Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Mọi thông tin tài khoản của khách hàng và lịch sử giao dịch sẽ được chúng tôi bảo mật. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin thu thập được nhằm cung cấp, duy trì, bảo vệ và cải thiện các dịch vụ, nhằm phát triển các dịch vụ mới, bảo vệ dịch vụ và người dùng. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1. Mục đích thu thập: việc thu thập thông tin Khách hàng để

- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website m14.vn, chăm sóc Khách hàng.

- Tính giá, cước sử dụng.

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ m14.vn.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại m14.vn.

2. Thời gian lưu trữ:

05 năm

3. Phạm vi sử dụng:

Chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên website m14.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

4. Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

- Đơn vị chủ quản website m14.vn.

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến Chính sách Bảo vệ Thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TÂN PHONG

Số 6B2+3 Đầm Trấu, Bạch Đằng, P. Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐKKD số 0106477233 do SKHDT Hà Nội cấp 29/10/2018

Website: tanphongmtc.vn - Điện thoại: 024.36688777

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên website m14.vn

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

- Khi khách hàng muốn được giải đáp ý kiến về việc thông tin cá nhân của mình, vui lòng thông báo đến bộ phận CSKH của M14 để được giải quyết bằng cách liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG TÂN PHONG

Số 6B2+3 Đầm Trấu, Bạch Đằng, P. Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐKKD số 0106477233 do SKHDT Hà Nội cấp 29/10/2018

Website: tanphongmtc.vn - Điện thoại: 024.36688777

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

+ Thông tin cá nhân của Khách hàng trên m14.vn được m14.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của m14.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, m14.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

+ Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, m14.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho m14.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và m14.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.